« Tháng Tư 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Tự làm mới mái tóc mỗi ngày

Thứ tư, 06 Tháng 5 2015 14:08

Không chỉ cần đến những buổi tiệc tùng hay hẹn hò bạn mới thay đổi kiểu tóc. Hãy làm mới mình mỗi ngày với các cách tự tạo kiểu dưới đây, giúp bạn luôn trẻ trung và hiện đại.

Tóc xoăn ngắn sang trọng, cá tính

tu lam moi mai toc moi ngay1 Tự làm mới mái tóc mỗi ngày

Đây là kiểu tóc tương đối dễ làm và áp dụng tại nhà. Những gì bạn cần chuẩn bị là 1 chiếc lược tròn và 1 cái máy là tóc. Kiểu đầu này sẽ phù hợp hơn với những cô nàng có mái tóc ngắn và rất tuyệt khi đi dự tiệc. Kiểu tóc chấm phá với một bên mái được sấy phồng khi kết hợp cùng các phụ kiện, phục trang sang trọng, quyến rũ sẽ đem đến một vẻ ngoài tuyệt vời.

* Bước 1: Tỉa bằng chân tóc để tạo sự gọn gàng, tránh được những lọn tóc thừa.

* Bước 2: Bạn dùng máy là để uốn phồng phần mái trước và hai bên tóc. Vừa dùng lược tròn để trải uốn các lọn tóc vừa dùng máy là gập tóc xuôi theo hướng mà bạn muốn.

* Bước 3: Chú ý làm như vậy với phần mái và hai bên tóc để tạo độ phồng đều cho tóc. Kiểu đầu này hợp với những cô nàng có gương mặt nhỏ gọn.

Tóc dài xoăn từ bồng bềnh từ đỉnh

tu lam moi mai toc moi ngay2 Tự làm mới mái tóc mỗi ngày

Đây là kiểu tóc dành cho những bạn nữ sở hữu mái tóc dài thướt tha. Bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo kiểu nhanh cho mái tóc dài của mình bằng những lọn xoăn cực kì nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau vì sự mềm mại mà chúng mang đến cho khuôn mặt bạn.

* Bước 1: Chia tóc ra làm các phần để lớp từ ngoài vào trong lần lượt. Chú ý chọn lọn tóc uốn vừa phải, không quá dày.

* Bước 2: Dùng máy uốn uốn tóc theo hướng gập vào trong rồi dùng tay kéo thả, tạo độ tự nhiên cho tóc. Uốn lần lượt đến hết.

Tóc xoăn lọn to bằng cuốn lô

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên tại sao phương pháp “đồ đá” này lại hiệu quả tuyệt vời như vậy. Thời điểm lý tưởng để cuốn lô là khi tóc đã khô được 80% hoặc tóc của ngày thứ 2 gội đầu (khi đã có lượng dầu ẩm tự nhiên cần thiết). Hãy nhớ sử dụng những lô cuốn lớn để tạo độ xoăn nhẹ nhàng. Trước khi cuốn lô, bạn có thể sử dụng mouse giữ nếp tóc hoặc xả khô để tạo bảo vệ cũng như giúp tóc nhanh vào nếp hơn. Sau khoảng 1 tiếng, nhẹ nhàng tháo từng lô cuốn và luồn ngón tay qua từng lọn tóc vuốt cho giãn ra vào tạo nếp tóc. Cuối cùng đừng quên 1 chút gôm dạng xịt giữ nếp tóc ở phần ngọn để hoàn thành bạn nhé.

Tóc xoăn dập

Bạn chải tóc thật mượt rồi tết thành những lọn nhỏ xíu. Cố gắng tết đều tay, các lọn phải bằng nhau

Lọn tóc tết càng nhỏ thì càng dễ làm xoăn dập. Dùng máy sấy chà lên từng lọn, nhiệt độ nóng sẽ giúp tóc vào nếp.

Tiếp tục tết nốt phần tóc còn lại.

Bạn có thể để lại một vài lọn tóc tết để tạo điểm nhấn.

Phối cùng tông trang điểm nhẹ sẽ giúp bạn thêm trẻ trung, năng động.

Với tóc xoăn, bạn cũng có thể làm điệu cùng nhiều kiểu mũ len nữ tính.

Theo biquyetlamdep

Đọc 664 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 06 Tháng 5 2015 14:15